Một số phụ tùng xe đạp cần biết:

Khung xe đạp là một bộ phận quan trọng đối với xe đạp nó được ví như là xương sống của chiếc xe là nơi neo đậu các phụ kiện như bánh xe, phuộc, tay lái... để tạo nên một chiếc xe đạp hoàn mỹ.

Khung xe đạp thể thao đóng vai trò quan trọng nên việc lựa chọn khung xe cũng phải hết sức chú ý... Hiện có 4 loại chất liệu làm khung xe đạp phổ biến là Thép Carbon, Nhôm, Carbon và Titan, mỗi loại có ưu nhược điểm riêng.

Khung xe Titan

Càng xe cũng là một bộ phận không thể thiếu của bất kì một chiếc xe đạp nào. Với dòng xe đạp đua và touring, sẽ là càng đơ không có phuộc nhún, ngược lại với dòng xe địa hình thì sẽ có thêm phần giảm xóc để việc di chuyển trên các địa hình khó trở lên dễ dàng hơn. 

Phuộc xe đạp địa hình

Yên xe đạp là bộ phận để người lái ngồi lên và sử dụng. Việc hiểu và lựa chọn đúng loại yên sẽ giúp việc lái xe trở lên thú vị hơn rất nhiều.

Yên xe đạp

Lốp xe đạp là bộ phận quan trọng trong bất cứ xe đạp nào, không những ảnh hưởng đến sự an toàn, độ êm ái thoải mái khi đi xe, lốp xe cũng ảnh hưởng đến khả năng tăng tốc, khả năng đáp ứng nhu cầu đi trên các địa hình khác nhau của xe đạp...

Lốp xe đạp

Mua phụ tùng xe đạp ở đâu chính hãng uy tín giá rẻ, chất lượng?

Hệ thống bán lẻ xe đạp Somings

Somings là nhà phân phối phụ kiện xe đạp hàng đầu tại Việt Nam, khi mua các phụ kiện xe đạp tại Somings, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chính sách bán hàng 100% bảo vệ khách hàng:

  • Cam kết 100% hàng chính hãng.

  • Giá luôn rẻ nhất tới khách hàng.

  • Miễn phí đăng bán trên Website của Somings khi không còn nhu cầu sử dụng nữa