Chính sách kiểm hàng

22/01/2021 17:18

Đồng kiểm trước khi thanh toán:

+ Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý khách được quyền kiểm tra sản phẩm để chắc chắn đúng mẫu mã và số lượng, không hỗ trợ thử hàng.

+ Sau khi đồng ý với hàng được giao đến, Quý khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

+ Trường hợp Quý khách không ưng ý với sản phẩm, Quý khách có thể từ chối nhận hàng. Lúc này, Somings sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Lưu ý:

+ Khi Quý khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho kiểm tra hàng hóa, xin vui lòng liên hệ với Somings qua hotline: 0967.287.777  để được hỗ trợ.

+ Quý khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở hàng gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Quý khách, Somings rất tiếc không thể hỗ trợ Quý khách đổi/ trả/ bảo hành sản phẩm.

Trong trường hợp cần nhận đơn hàng gấp, Quý khách hàng có thể liên hệ với Somings qua Email/ Điện thoại/ Facebook để được hỗ trợ vận chuyển nhanh hơn.

Cảm ơn quý khách đã cho Somings có cơ hội được phục vụ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0967 287 777 | 0389 988 777